www.giatrisong.vn
Vẻ đẹp của những điều khác biệt

5 món đồ đại hung, chớ dại gì mà nhặt về nhà kẻo mang hoạ

Có những món đồ vặt vãnh sẽ mang lại lộc cho gia chủ, nhưng cũng có những món đồ tưởng chẳng ảnh hưởng gì nhưng lại là vật đại hung. Nếu không biết mà mang về nhà ắt sẽ gây nên nhiều tai ương. Khiến cho bản thân và gia đình rơi vào cảnh lụn bại.

0 74
Tiền lẻ hoặc vật dụng cá nhân của người khác
Đi đường nếu gặp tiền lẻ hay vật dụng cá nhân của người khác không nên lượm lặt dù là mục đích gì. Người xưa cho rằng đó có thể là món đồ mà một số người giải hạn bằng cách vứt bỏ những thứ ấy xem như vứt bỏ cái xui của họ, nếu bạn lượm về nghĩa là đang rước về điều xui.
Chiếc gương bị nứt
Gương vỡ đương nhiên không thể sử dụng được nữa nhưng đối với gương nứt cũng vậy, đừng nên thấy vết nứt không đáng kể mà giữ lại dùng.
Ngày xưa, chiếc gương gắn liền với các cô gái đến tuổi kết hôn, có giá trị như một món bùa giúp bảo vệ sắc đẹp và cuộc hôn nhân của họ. Nếu chiếc gương bị nứt, đồng gnhĩa những thứ kia cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng. Vì vậy, khi gương không còn lành lặn nữa, bạn hãy gói cẩn thận vào khăn, tẩm thêm ít muối rồi đem vứt đi để mọi thứ được vẹn nguyên.
Hái lộc ở cây cổ thụ

Nếu hái lộc nên chọn những cây nhỏ, tán lá không quá rộng. Chớ nên hái ở những cây cổ thụ um tùm ở gần đền, chùa, miếu,… vì người xưa tin rằng đây thường là nơi trú ngụ của các vong hồn.
Ảnh của người đã mất không thân thích
Theo quan niệm tâm linh, mỗi tấm ảnh chứa một phần linh hồn của chủ nhân. Vì thế nếu không phải người thân, bạn không nên lưu giữ ảnh người lạ đã khuất trong nhà vì rất có thể người đó sẽ ám bạn thông qua bức ảnh.
Cây, hoa đã chết khô
Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ tạo ra những vấn đề không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ cảm thấy suốt ngày mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc và không có hứng thú. Khi thấy những cây bạn đang chăm sóc có dấu hiệu này tốt nhất hãy vứt đi, vứt ở những nơi xa bạn đang ở.
Ngoài cây héo rũ thì hoa khô cũng là vật mà bạn không nên bày trí nhiều trong nhà. Vì hoa khô tạo nên phong thuỷ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà, chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian sống của mình, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn.
Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay lối ra vào và nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn vào mỗi ngày mới.
(Bài viết mang tính tham khảo)
THEO: Kiến Thức
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.